Hành trình gian nan chữa bệnh viêm loét dạ dày của Tôi – Tâm sự chia sẻ của Trường

Cách đây 5 năm bệnh đau, viêm da niêm mạc tôi phát bệnh. Sau nhiều phương pháp cũng như dùng thuốc chữa bệnh đau dạ dày  nhưng vẫn không khỏi, có thể may mắn đến khi tôi gặp đúng thầy thuốc. Tôi xin phép chữa lại bệnh từ dạ dày mọi người cùng tham khảo, và xem đây là lời cảm ơn sâu sắc tôi gửi đến gia đình Lương Y Nguyễn Thu Phương đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho tôi:

Từ sâu thẳm trong trái tim mình tôi mong muốn được một lần được gọi Chị và gia đình là những ân nhân. Người ân nhân tôi muốn nhắc tới ở đây là Lương Y Nguyễn Thu Phương cùng gia đình Dòng Họ Nguyễn Thu ở Bắc Giang, những người đã chữa khỏi cho tôi căn bệnh viêm loét hang vị dạ dày đeo đẳng tôi hàng năm trời !
Lời cảm ơn của tôi! 

Nguyên nhân gây bệnh đau, viêm loét dạ dày của Trường:

Là người làm công tác nghiên cứu khoa học tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tôi luôn phải đồng hành với các đề tài được giao. Công việc nghiên cứu là niềm đam mê vô cùng lớn lao đối với tôi, một công trình được hoàn thiện, một đề án được phê duyệt khiến tôi và các cộng sự vô cùng hạnh phúc và hãnh diện. Nhưng những thành công và hạnh phúc đã đưa tôi đến căn bệnh viêm dạ dày lúc nào không hay. Những buổi thức đêm, suy nghĩ triền miên, những cốc cafe đặc quánh dường như không thể thiếu được trong mỗi đề tài. Những buổi nhậu nhẹt với bạn bè và đồng nghiệp vào mỗi chiều tan sở là nguyên nhân chủ yếu khiến tôi bị bệnh đau dạ dày.
Qua tìm hiểu thì Trường cũng được biết nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày rất đa dạng, nhưng những nguyên nhân chính gây ra tình trạng đau viêm dạ dày chủ yếu có những nguyên nhân sau:

Nguyên nhân bệnh đau dạ dày do lối sống: 

 • Uống nhiều bia rượu.
 • Hút nhiều thuốc lá, uống nhiều cà phê và các đồ uống có tính axit cao.
 • Thường xuyên nhịn đói, hoặc ăn quá no, ăn các đồ ăn quá rắn,…

Nguyên nhân bệnh dạ dày do nhiễm các loại vi khuẩn, nấm: 

 • Do nhiễm nấm.
 • Do nhiễm kí sinh trùng (thường là các loại anisakis)
 • Viêm dạ dày do vi khuẩn (thường là Helicobacter pylori)

Nguyên gây khác gây bệnh đau dạ dày: 

 • Do điều trị thuốc kháng sinh lâu dài.
 • Do đã trải qua quá trình xạ trị hoặc xạ trị ngẫu nhiên.
 • Thiếu máu ác tính là một trong những nguyên nhân của- viêm dạ dày.
 • Do có chấn thương trong dạ dày hoặc có phẫu thuật trong dạ dày.
 • Tăng tiết acid dạ dày thường xảy ra khi bị căng thẳng
 • Hiện tượng trào ngược dịch mật
Với những gì tìm hiểu được về sau thì Trường biết nguyên nhân chính gây ra tình trạng đau dạ dày của Trường là do lối sống không điều độ vì thế gây ra tình trạng bệnh như vậy cho Trường. Sở dĩ Trường chi tiết vấn đề này để các mọi người lắm được nguyên nhân gây ra tình trạng viêm dạ dày của mình nguyên do ở đâu như vậy mới dễ tìm ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh dạ dày.

Biểu hiện và triệu chứng ban đầu của bệnh đau dạ dày Trường đã trải qua:

Thực tế biểu hiện đau dạ dày Trường trải qua như sau:

Một đêm năm 2011 đang suy nghĩ về đề tài Công nghệ vi sinh vật trong việc phát triển nền nông nghiệp sạch tại Việt Nam tôi thấy phần trên rốn tới ngực hơi đau và có cảm giác rát, nghĩ là cơn tức ngực thông thường nên tôi không để ý nhưng càng về sáng cơn đau và nóng rát càng dữ dội hơn. Không thể gắng gượng ngồi trước máy vi tính được nữa tôi vào giường nằm. Gần hai tiếng trôi qua nhưng cơn đau vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, nhìn khuôn mặt tôi nhăn nhó vợ tôi lo lắng, trước thỉnh thoảng tôi cũng có biểu hiện như vậy, cứ mỗi lần như vậy là tôi lại vào giường nằm trằn trọc rồi cũng ngủ thiếp đi. Nhưng hôm đó vào khoảng 5h sáng phần trên rốn tôi như có ai thiêu đốt không tài nào chịu nổi tôi bảo vợ sửa soạn đồ đạc đưa tôi đi viện ngay.

Kiến thức về biểu hiện đau dạ dày Trường tìm hiểu được: 

Những Biểu hiện ban đầu của bệnh đau dạ dày Trường tìm hiểu cũng rất khác nhau, mỗi người một biểu hiện, một triệu chứng khác nhau hoàn toàn, với những kiến thức trường tìm hiểu được thì biểu hiện và triệu chứng ban đầu của bệnh đau dạ dày về cơ bản có những hiện tượng như sau:
 • Có cảm giác cồn cào hoặc đau, nóng rát (khó tiêu) ở phía bụng trên (hay còn gọi là đau thượng vị): một số người có biểu hiện rõ như có vị chua hoặc nóng rát dạ dày. Ăn vào có thể gây nặng hơn hoặc cải thiện được những khó chịu. Ăn những đồ chua hay bụng đói hoặc bụng no mà cảm thấy bị đau tức ở vùng thượng vị, vùng bụng là cho thấy bạn đang có hiện tượng đau dạ dày
 • Nôn, buồn nôn: Nếu bạn bị buồn nôn thường xuyên (không kể đến buồn nôn do thai nghén) thì hãy đi khám ngay để có kết quả chính xác hơn vì buồn nôn là một trong những biểu hiện của bệnh đau dạ dày của đại đa số bệnh nhân.
 • Cảm giác chán ăn, cơ thể suy nhược: Hiện tượng chán ăn có thể là do cơ thể mệt mỏi. Tuy nhiên ở rất nhiều người, khi dạ dày bị tổn thương, dạ dày không muốn nạp thức ăn, đồng thời không tiết dịch vị, từ đó sẽ dẫn đến những hệ quả liên quan như miệng đắng, không có vị, mất cảm giác. Đặc biệt là ở trẻ nhỏ, triệu chứng chán ăn thể hiện dạ dày trẻ đang có vấn đề vì vậy trẻ mới biếng ăn. Đôi khi chán ăn ở trẻ lại bị hiểu lầm là do trẻ lười ăn.
 • Ợ hoặc chướng bụng: đây là một triệu chứng bệnh đau dạ dày thường gặp ở các bệnh nhân. Nếu tự nhiên mà bạn bị ợ và chướng bụng liên tục nên đi kiểm tra bác sỹ ngay. Đặc biệt là hiện tượng ợ chua là biểu hiện đau dạ dày của rất nhiều người khi mới mắc phải. Ợ chua là hiện tượng dịch acid ở dạ dày trào ngược lên thực quản và lên miệng khiến bệnh nhân có cảm giác đau, nóng rát như lửa đốt sau xương ức, lan lên họng và đắng ngắt trong miệng. Ợ chua cũng là dấu hiệu cảnh báo về các chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Đừng coi nhẹ vấn đề này nhé. Nếu bị chứng ợ chua 1 lần 1 tháng, đó là bình thường. Nhưng nếu ợ chua 1 lần/tuần thì nên để ý. Nếu như chứng ợ chua xảy ra hàng ngày hoặc vài lần 1 tuần thì cũng khá rắc rối vì có thể kéo theo những căn bệnh phức tạp về sau đặc biệt là trào ngược dạ dày – thực quản, rùi dẫn tới ung thư thực quản.
 • Cảm giác đầy vùng bụng trên sau khi ăn: Ở phần lớn các trường hợp, ban đầu những biểu hiện của bệnh đau dạ dày là tương đối nhẹ và xuất hiện trong thời gian ngắn. Nhưng nếu càng để lâu thì bệnh sẽ càng nặng và mức độ nguy hiểm sẽ tăng cao. Vì vậy hãy chú ý đến những biểu hiện lạ của cơ thể, tránh để bệnh nặng mới bắt đầu đi khám và dùng thuốc.

Hành trình điều trị bệnh đau, viêm dạ dày của Trường:

Đến bệnh viện, sau khi hỏi han và khám lâm sàng bác sĩ nghi là Trường bị đau viêm dạ dày, sở dĩ bác sĩ chưa kết luận là vì tôi chưa được nội soi (thông thường phải nhịn ăn trước 6 tiếng mà tôi thì mới ăn bát mì tôm và uống cafe lúc 2h sáng). Thời gian chờ đến 8h để nội soi dạ dày với tôi là một cực hình. Là người đã từng lăn lộn với khoa học, trải qua bao thăng trầm của cuộc sống nên đã rèn cho tôi một sức chịu đựng ghê gớm nhưng lần này thì dường như tôi đã đầu hàng, đầu hàng thực sự, cơn đau khiến khuôn mặt tôi tím tái, ôm bụng đau quằn quại mà không sao kiềm chế được.
Thời khắc vào phòng nội soi cũng đã đến, cầm khăn mặt trong tay, nhìn chiếc ống mà lát nữa sẽ đưa vào cuống họng tôi thấy thật hãi hùng. May cho tôi là hôm nay được bác sĩ trưởng khoa Phạm viết Sinh trực tiếp nội soi dạ dày nên thao tác thành thục, chỉ mỗi tội buồn nôn ọe thì ai cũng mặt đỏ tía tai như nhau.
Cầm tờ kết quả nội soi bác sĩ kết luận tôi bị viêm xung huyết dạ dày, viêm loét hang vị dạ dày mức độ nặng, vi khuẩn Hp dương tính, trào ngược dạ dày mức độ nhẹ. Trên tờ kết quả hằn sâu nhưng vết tím đen và vết loét dạ dày do những lần bị trước nhưng tự liền sẹo tôi nhìn mà phát khiếp.

Điều trị đau dạ dày bằng thuốc tây y của bệnh viện:

Sau khi nội soi xong trực tiếp bác sĩ trưởng khoa tiêu hoá dạ dày Phạm Viết Sinh trực tiếp kê đơn thuốc tây y cho Trường về nhà điều trị. Cầm đơn thuốc trên tay theo bác sĩ giải thích và hướng dẫn thì các loại thuốc bác sĩ kê gồm các loại kháng sinh ức chế cơn đau, và tiết giảm axit dạ dày…. Tôi ra về mà mặt vẫn nhăn nhó vì chỉ được một hộp sữa vợ mua vội trong lúc chờ nội soi, dạ dày không có thức ăn lại càng cọ sát và trào axit dạ dày mạnh hơn khiến cơn đau ngày càng thêm dữ dội. Về tới nhà vợ tôi nấu ngay một nồi cháo để tôi ăn nhưng đến thìa thứ 3 thì không ăn nổi vì miệng đắng ngắt và có cảm giác ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đầy bụng rất khó chịu.
Uống thuốc được hai ngày cảm giác đau đã giảm nhưng vẫn còn âm ỉ, tôi gắng gượng ăn nhưng càng ăn thì bụng càng khó chịu. Mười ngày uống thuốc trôi qua mà bệnh thì không thuyên giảm, công việc bê trễ vì tôi không tài nào tập trung được nên đành phải xin nghỉ phép. Kết quả điều trị ở Viện không có tiến triển tôi đành nhờ bạn bè trong giới khoa học để tìm thầy thuốc giỏi.

Điều trị bệnh dạ dày bằng thuốc của các bác sĩ thầy thuốc giỏi:

Lần này cô bạn cùng cơ quan giới thiệu cho TS Lê Duy Ứng là phó khoa tiêu hóa dạ dày, tôi đến nhờ bác sĩ chữa trị nhưng hết liệu trình tại nhà bác sĩ bệnh dạ dày cũng không có chuyển biến gì, những cơn đau hành hạ tôi ngày đêm. Lần tìm trên mạng vợ tôi tìm được nhà thuốc quảng cáo chữa được bệnh dạ dày này là Phòng khám Lương y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng, nhằm ngày nghỉ cuối tuần hai vợ chồng bắt xe xuống Hải Phòng.
Sau khi hỏi han tình hình bệnh tật Lương y cắt thuốc cho tôi điều trị. Hai vợ chồng bắt xe về Hà Nội với niềm hi vọng chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày đáng sợ này. Hơn một tháng trôi qua tôi vẫn chưa có dấu hiệu khỏi bệnh. Khỏi phải nói tâm trạng của tôi chán nản thế nào, chán nản vì mất hết niềm tin vào bác sĩ tây y cũng như đông y.

Cơ duyên gặp được bài thuốc chữa dứt điểm bệnh đau, viêm dạ dày của Trường:

Nhưng đúng là buồn ngủ gặp được chiếu manh, trong một lần lang thang tìm hiểu về căn bệnh dạ dày này tôi đọc được comment của một chị cảm ơn một vị lương y đã giúp chị chữa khỏi căn bệnh viêm dạ dày. Tìm hiểu thêm tôi được biết Lương Y đó chính là Chị Nguyễn Thu Phương cháu nội Lương Y Nguyễn Thu Tài ở Bắc Giang nổi tiếng khắp miền Bắc về việc chữa các căn bệnh dạ dày. Qua tìm hiểu thì tôi cũng được biết gia đình Lương Y Nguyễn Thu Phương là dòng tộc Nguyễn Thu nhiều đời theo ngành y, ông nội lương y là lương y Nguyễn Thu Tài nổi tiếng khắp nơi về chữa bệnh dạ dày. Hiện nay đang nối nghiệp dòng họ có hai người cháu nội là Lương y Nguyễn Thu Phương và Lương Y Nguyễn Thu Phong hiện đều đang công tác tại trung tâm ứng dụng Đông Y Việt Nam.
Mừng như bắt được vàng tôi gọi ngay đến đến nhà lương y theo số điện thoại cho trên mạng và hẹn ngày đến khám. Đến địa chỉ được cho tôi gặp một vị Lương Y khá trẻ, sau một hồi tôi kể hết về tình hình bệnh tật cùng kết quả nội soi dạ dày tôi mang đến, những thấy thuốc cũng như những loại thuốc đã từng trải qua, chỉ đặc biệt hơn những chỗ khác là mỗi chứng bệnh ở đây sẽ sử dụng 1 loại thuốc để điều trị chứ không như những nơi khác là tất cả những chứng bệnh đều chung vào 1 thang thuốc rồi sắc uống. Lương Y chỉ cười và nói bệnh này y học hiện đại hiện đang bó tay, những thuốc Anh dùng trước đây chỉ có tác dụng ức chế cơn đau chứ không như thuốc đông y đi vào sâu căn nguyên của bệnh để điều trị tận gốc và không tái phát nếu kiêng cữ cẩn thận trong thời gian điều trị. Sau thì tôi được chị lấy thuốc cho về điều trị và hướng dẫn thực hiện uống thuốc và các chế độ sinh hoạt. Thuốc của tôi được chị kết hợp 3 loại khác nhau: loại 1 là thuốc điều trị viêm dạ dày, loại 2 là thuốc điều trị vi khuẩn Hp, loại 3 là thuốc điều trị trào ngược dạ dày. Về nhà tôi thực hiện ngay theo lời dặn và uống thuốc đều đặn ngày 3 lần trước các bữa ăn và 2 lần sau bữa ăn. Những ngày đầu tiên uống thuốc thực sự tôi rất lo lắng vì 10 ngày đầu tiên dùng thuốc mà vẫn không thấy dấu hiệu gì, sau tôi vẫn kiên trì uống như những lời dặn của chị thì sang đến ngày thứ 20 cơn đau giảm dần, cảm giác ợ chua mất dần, tôi ăn ngon miệng hơn mặc dù vẫn là ăn cháo, hơi nóng từ phần rốn trở lên thì hết hẳn ở ngay trong tháng điều trị đầu tiên.

Thời gian điều trị đến ngày thứ 60 thì tôi hoàn toàn không còn thấy đau, mọi sinh hoạt trở lại bình thường như cũ, Tôi đến nhà lương y để thăm khám lại thì lương y Nguyễn Thu Phương vẫn bảo tôi tiếp tục uống thêm 30 ngày nữa để đảm bảo vết viêm loét lành lặn hẳn (mặc dù các triệu chứng như đau, ợ hơi, ợ chua nóng rát của tôi gần như khỏi ). Sau nghe lời chị tại đây tôi về tiếp tục dùng thuốc thêm 30 ngày thuốc. Khi đi nội soi lại tại bệnh viện thì chính bác sĩ nội soi cũng tròn mắt ngạc nhiên vì kết quả tốt như vậy. Tôi chỉ cười nhẹ nói với bác sĩ đúng là khoa học có những điểm chưa thể đạt tới những điều kì diệu như cha ông ta ngày trước. Vị bác sĩ chúc mừng tôi và còn xin tôi số điện thoại và địa chỉ của của vị lương y tôi nói để sau này còn giới thiệu cho anh em họ hàng đến chữa.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của bản thân Trường:

Giờ đây mặc dù miệt mài với công việc nghiên cứu nhưng Trường thấy mình vẫn phải có trách nhiệm với những người đang mắc phải căn bệnh đau dạ dày nói chung và viêm loét hang vị dạ dày như tôi nói riêng. Việc cung cấp cho mọi người thêm một kênh thông tin để tham khảo chữa trị giữa muôn vàn thông tin trong thời đại internet âu cũng là một lời cảm ơn chân thành nhất tới Lương Y Nguyễn Thu Phương và gia đình, người đã chữa khỏi căn bệnh viêm loét hang vị dạ dày cho Trường. Vì vậy Trường lập ra “Blog chữa khỏi bệnh đau, viêm dạ dày” với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân Trường và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của những người đã và đang mắc phải căn bệnh này. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của Trường cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp mọi người tìm ra được phương pháp điều trị bệnh phù hợp với bản thân. Trường cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của mọi người để diễn đàn ngày một nhiều thông tin tham khảo hữu ích đến bạn đọc.
NHÀ THUỐC NGUYỄN THU TƯ VẤN BỆNH DẠ DÀY TRÊN TRUYỀN HÌNH VTC6
P / s:  Trong cuộc đời mỗi người có thể gặp nhiều người tốt, nhiều người giúp đỡ mình và Trường cũng xin được gọi là Lương Y Nguyễn Thu Phương cùng gia đình bằng hai tiếng Ân Nhân. Xin chúc chị và toàn thể gia đình dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành quả trong công việc nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc của dân tộc để chữa bệnh cho nhân dân.

Bình luận (100)

 1. Nguyễn Viết Xuân says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày mãn tính 4 năm là 4 năm tôi sống chung với các cơn đau vùng thượng vị ghé qua bất chợt. Có những lúc vật lộn tưởng chừng không chịu nổi. Tôi đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Vậy mà chỉ sau hơn 2 tháng điều trị bằng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu thì người khoẻ mạnh hơn, không còn những cơn đau vật lộn nữa, đang hy vọng uống thuốc kiên trì để bệnh có thể khỏi dứt điểm được.

  1. Lê Hiếu says: Trả lời

   Bạn cho mình xin địa chỉ mua bài thuốc này nhé, bị dạ dày từ bé càng lớn càng bị nặng hơn mà sợ k dám uống thuốc tây nhiều

   1. Luân lém lính says: Trả lời

    số 23, ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy Hà Nội bạn nhé

 2. Phan Vũ says: Trả lời

  Tôi đã dùng liệu trình 1 tháng rồi, thấy không còn gặp những triệu trứng khó chịu của ợ chua nữa, muốn mua thêm nhờ công ty gửi giúp tôi về địa chỉ cũ nhé.

  1. Hoàng Tùng says: Trả lời

   https://dongynguyenthu.com/viem-loet-da-day-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-tri-3978.html tôi thấy mọi người chia sẻ bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu rất hiệu quả nên phải đặt lịch sớm đến khám thôi

   1. Chu Minh Thúy says: Trả lời

    Muốn đặt lịch khám thì liên hệ số nào bác nhỉ. Tuần sau em phải đưa mẹ đến khám chứ dạo gần đây đau dạ dày k ăn uống được gì, mất ăn mất ngủ

    1. Hoàng Nhật Lệ says: Trả lời

     số điện thoại đây nhé, phòng khám rất đông bệnh nhân nên tốt nhất nên đặt lịch trước khi đến khám 0977499156

 3. Hương Liên says: Trả lời

  Bệnh dạ dày hơn 7 năm của tôi cũng đã cải thiện rất nhiều sau khi uống bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu 4 tháng. Ăn uống ngon miệng, ngủ ngon, không còn cảm giác chướng bụng đầy hơi nữa. Cuộc sống bây giờ thật thoải mái biết bao vì không phải khổ sở bởi những cơn đau bất chợp ập tới nữa.

  1. Linh Lan says: Trả lời

   Dùng đến tháng thứ 2 là tôi bắt đầu cảm nhận tác dụng của thuốc rõ rồi. Những trieu chứng như nóng rát da dày, đầy bụng chướng hơi đã giảm. Tôi đã đặt mua thêm liêu trình 2 tháng của bài thuoc dòng họ Nguyễn Thu.

   1. Vũ Hải Nam says: Trả lời

    họ có gửi thuốc đến nhà cho các bệnh nhân ở xa không ạ, e ở hà tĩnh xa phòng khám quá

    1. Hoa Sơn says: Trả lời

     bạn gọi qua hotline của phòng khám rồi bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, bạn cứ kể rõ tình trạng bệnh rồi họ sẽ gửi thuốc qua bưu điện về tận nhà cho bạn. nhận thuốc kiểm tra xong mới phải trả tiền

 4. Hoàng Xuân Hiếu says: Trả lời

  em cũng đang dùng bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu đây, chả biết hợp thuốc hay sao ấy mà uống có hơn 1 tháng bệnh đỡ lắm luôn. để chắc ăn, hôm nào e phải đi bệnh viện khám lại xem sao.

 5. Yến Chi says: Trả lời

  Gửi cho mình thêm 2 liệu trình nhé, vẫn địa chỉ cũ. Cảm ơn nhé!

 6. Như Anh says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày nhiều năm tình cơ khi nói chuyện được một người quen giới thiệu, tôi biết đến bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu dùng thử ai ngờ hiệu quả đến vậy. Thấy có chiều hướng tốt, các cơn đau giảm đi, ợ hơi ợ chua cũng giảm, tôi kiên trì dùng đã thấy tình trạng bệnh cải thiện rõ rệt. Vì tính chất công việc kinh doanh hay phải uống rượu bia nên giờ tôi vẫn dùng duy trì thuốc trị đau dạ dày của dòng họ Nguyễn thu để bảo vệ dạ dày. Rất hiệu quả, nên sử dụng!

  1. Lê Hoàn says: Trả lời

   Cho em hỏi thuốc này có khó uống không, em sợ nhất là thuốc sắc lên uống, vừa đắng mà phải uống nhiều nữa

   1. Quàng Thị Văn says: Trả lời

    Thuốc dạng cao nên rất tiện sử dụng đó bác, nhà thuốc đã hỗ trợ sắc thành dạng cao rồi. Mình chỉ cần pha với nước nóng là uống thôi hoặc có thể ăn cao trực tiếp

 7. Dương Hồng Thu says: Trả lời

  Con tôi năm nay 18 tuổi nhưng đã bị dạ dày, cháu rất hay kêu đau phần bụng trên rốn. Cho hỏi liệu cháu có uống thuốc này được k?

  1. Vũ Hoài Trang says: Trả lời

   Con mình cũng 18 tuổi, mình cũng cho uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu và cháu đã giảm 90% triệu chứng đau bụng rồi nhé và không thấy có tác dụng phụ nào.

   1. Hòa Trần says: Trả lời

    Bạn nhà chị uống trong bao lâu thì cải thiện được thế ạ

 8. Đỗ Mỹ Linh says: Trả lời

  Mình bị trào người dạ dày 2 năm nay rồi, cũng đã điều trị mấy chỗ bác sĩ nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn là bệnh lại tái phát. Bác sĩ và phòng khám bên mình có thể xem giúp tôi bệnh này có điều trị dứt điểm được không?

  1. Minh Loan Vũ says: Trả lời

   Mình cũng bị trào ngượi dạ dày uống điều trị bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu được 3 tháng mà gần như khỏi hẳn rồi này bạn. Công nhận thuốc tốt thật mà lại dễ uống, mình uống thuốc này lại dễ ngủ hơn nữa chứ

 9. Hồng Anh says: Trả lời

  Thuốc có thật sự hiệu quả không các bác, uống thuốc sau có bị tái lại không. Tôi bị trào ngược dạ dày rất hay bị ợ chua, có lúc cảm giác đau âm ỉ bụng trên

 10. Khoa Bùi says: Trả lời

  Đối với cá nhân mình đã dùng bài thuốc dòng họ Nguyễn Thu thấy thuốc rất là tốt đó b. Mình đã điều trị được gần 2 năm rồi mà chưa thấy bị lại. Và mình cũng phải kiêng khem và nghỉ ngơi điều độ, không lên thức quá khuya nha b. chúc b sớm khỏi bệnh.

  1. Lê Huy says: Trả lời

   chi phí điều trị hết bao nhiêu và phải uống ít nhất trong bao lâu mới cải thiện được bệnh bác nhỉ

 11. Bùi Hiệu says: Trả lời

  Cho e hỏi e bị viêm loét dạ dày, và hay ợ chua nóng cổ nữa liệu có điều trị bằng phương pháp này được không ạ?? e đã uống thuốc ở bệnh viện bạch mai 2 tháng khỏi rồi mà sau 1 năm lại tái phát lại, nghỉ nản ghê

  1. Huy Bin says: Trả lời

   Bạn này giống mình, uống rất nhiều loại thuốc tây rồi nhưng bệnh vẫn đâu vào đấy, mà uống thuốc tây nhiều ăn uống k ngon lại khó ngủ nữa. Giờ phải chuyển hướng sang thuốc nam thôi

 12. Trần Lan Hương says: Trả lời

  https://dongynguyenthu.com/trao-nguoc-da-day-co-nguy-hiem-khong-4463.html ai bị trào ngược dạ dày tham khảo bên này xem, mình cũng đã tìm hiểu khắp nơi nhưng thấy chỗ này uy tín và yên tâm này

  1. Hà Hunter says: Trả lời

   Tôi chưa đi khám nên chẳng biết dạ dày bị viêm loét hay trào ngược nhưng cứ ăn thất thường là lại đau, ăn no quá cũng đau. Hết sức mệt mỏi

 13. Trần Mạnh Hoàng says: Trả lời

  Thuốc này gồm những loại nào vậy, chi phí điều trị có đắt không ạ?? Mình bị trào ngược dạ dày.

  1. Hung Nguyen Tien says: Trả lời

   Bạn bị trào ngược dạ dày, có kèm theo các triệu chứng gì khác nữa không, như mình trào ngược + viêm loét ợ chua nữa bác sĩ kê thuốc cho mình mất tầm 2tr5 một tháng, điều trị khoảng 2 tháng là cải thiện rất nhiều rồi, sang tháng thứ 3 thì khỏi hẳn luôn

 14. Huong Nguyen says: Trả lời

  Chồng tôi làm về kinh doanh lên rất hay phải uống rượu cùng các đối tác, giờ giấc không theo quy luật nào dẫn đến bị đau dạ dày nặng. Đi khám bác sĩ chuẩn đoán viêm loét dạ dày. Liệu uống thuốc bao lâu và có cần kiêng uống rượu lâu k vậy nhà thuốc?

  1. Trần Ân says: Trả lời

   Chồng mình cũng bị viêm loét dạ dày và đã uống bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu, hiện đã đỡ rất nhiều. Chủ yếu mình cũng phải nhắc nhở và động viên chồng cố gắng kiêng khem được để khỏi triệt để b nhé.

 15. Hoàng Thị Vân ANh says: Trả lời

  Mình bị viêm xung huyết dạ dày cứ ăn vào thì là buồn nôn, khó chịu lắm, mình cũng uống thuốc ở viện một thời gian đỡ, nhưng dần như kiểu nhờn thuốc chẳng thấy đỡ mà còn bị tái lại đau hơn. Liệu thuốc này có chữa dứt điểm k?

 16. Cao Hoàng Long says: Trả lời

  Mẹ e cũng bị viêm loét dạ dày. Nhưng do nhà ở xa mà mẹ e rất say xe đi xa về là ốm mấy ngày liền. liệu bác sĩ có tư vấn qua điện thoại không ạ???

  1. Cậu Hoàng Kiên says: Trả lời

   Có đó bạn. Mình đã được bác sĩ điều trị từ xa và gửi thuốc đều đặn hàng tháng cho mình. Mỗi tháng bác sĩ sẽ gửi thuốc 1 lần. Mình bị dạ dày nặng mà đến tháng thứ 4 gần như đã khỏi hẳn rồi. Nói chung là ai cũng muốn được bác sĩ khám trực tiếp nhưng gặp pải trường hợp bất đắc dĩ thì mình có thể làm theo cách này mà.

 17. Julia Hồng says: Trả lời

  Tôi đã uống hết liệu trình 3 tháng chỉ thấy khỏi bệnh chứ chưa thấy thuốc này có tác dụng phụ gì hay bị tái lại. Bác sĩ ở đây rất tận tình và chu đáo với tôi, cứ 1 tuần lại gọi điện hỏi thăm tình hình của tôi như thế nào. Hiếm thấy nới nào được như này

  1. Cúc Nguyễn says: Trả lời

   xin hỏi quy trình khám bệnh ở đây thế nào, có phải mang kết quả bên tây y cho bác sĩ xem không

 18. Hoang Vinh Dinh says: Trả lời

  Trộm vía dừng thuốc được gần năm nay bệnh k thấy tái phát nữa, nhưng tôi khuyên 1 điều mọi người điều trị xong mà k kết hợp ăn uống điều độ thì dễ tái lại lắm

  1. Minh Tú Phạm says: Trả lời

   Khỏi được gần năm mà chưa tái lại là tốt rồi b, mình uống kháng sinh, giảm đau mà chỉ được tầm 3 tháng đã tái lại đau kinh khủng nàyf. Chắc cũng phải dùng thử thuốc của dòng họ Nguyễn Thu xem sao.

 19. Thế Thịnh says: Trả lời

  Không biết ở xa thì làm như thế nào nhỉ, có phải ai cũng cũng có thể ra Hà Nội hay là Bắc Giang để khám đâu, mình ở xa lên rất bất tiện???

  1. Quang QUân says: Trả lời

   Xa thì bạn gọi vào 2 số điện thoại trên, kết bạn zalo với bác sĩ rồi sau đó gửi ảnh kết quả nội soi gần nhất cho bác sĩ xem, miêu tả rõ tình trạng bệnh rồi bác sĩ tư vấn thêm. Khám qua điện thoại nên càng phải kể chi tiết bệnh càng tốt. Rồi bác sĩ tư vấn thêm phải dùng thuốc gì bác sĩ sẽ nói rõ rồi bác sĩ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho. Cách này dành cho ai ở xa, ở gần mà đến được thì vẫn khuyến khích đến tận nơi nhé!

 20. Thành Huyễn says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, cách đây gần 3 tháng em có bị viêm dạ dày cấp và đã đi viện điều trị cấp xong đã đỡ về bác sĩ cho thuốc uống nhưng thỉnh thoảng em vẫn âm ỉ đau, bây giờ em muốn điều trị bằng thuốc đông y cho dứt điểm. Bệnh của em có điều trị khỏi được không vậy bác sĩ??

  1. Bạch Quang Hà says: Trả lời

   Điều trị cấp bằng thuốc tây xong chuyển sang điêu trị ổn định lâu dài bằng thuốc đông y là chuẩn nhất bạn

 21. Bùi Yên says: Trả lời

  Trước chồng mình bị xuất huyết dạ dày, đi viện điều trị xong được về nhà vẫn uống thuốc đều, hết thuốc rồi dừng thuốc một tháng mình mua bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu cho chồng uống, thế là chồng mình khỏi hẳn cái bệnh dạ dày này hơn năm nay rồi đó.

 22. Hà Anh says: Trả lời

  Bệnh này có lên điều trị cả cả đông y lần tây y kết hợp k nhà thuốc?

 23. An Hy says: Trả lời

  Mình năm này 28 tuổi, làm việc văn phòng lên hay uống Café, giờ giấc cũng k ổn định dẫn đến đau dạ dày. Tôi muốn mua thuốc đông y mà hiện tại không có nhiều thời gian để đun sắc. Tôi được biết nhiều loại thuốc được bào chế tiện lợi, không biết thuốc họ Nguyễn Thu có được bào chế tiện lợi k vậy?

  1. Hwang Nga says: Trả lời

   Thuốc được nghiền dạng thuốc bột, ngày uống 3 lần cứ lấy thuốc theo chỉ định hòa vào với nước nóng là uống được luôn, ai dùng cũng tiện hết ấy bạn

   1. Hoàng Hồng says: Trả lời

    Thuốc này được nghiền nhỏ rồi mà, nghiền nhỏ kiểu như bột ấy nên bác sĩ dặn cho nước sôi vào, ủ trong tầm 10 phút cho thuốc ngấm là có thể uống được luôn rồi, thuốc được nghiên cứu sao cho tiện nhất và hiệu quả nhất cơ mà. Lên bạn không phải lo nha..

 24. Trần Huế says: Trả lời

  Tôi đang bị nhiễm khuẩn HP, Nhà thuốc có chữa được bệnh này không?

 25. Huê Đặng says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày hơn 2 năm nay rồi,đã dùng cả nghệ + mật ong, lá khôi các loại rồi thuốc vẫn không khỏi, bác sĩ và phòng khám xem giúp tôi bệnh này điều trị được không và điều trị trong bao lâu thì khỏi vậy?

 26. Mạc Thanh Thanh says: Trả lời

  Tôi thấy có b điều trị 3 tháng liền, điều trị như vậy có sợ lâu quá không? Có tác dụng phụ gì không?

 27. Mun Nguyễn says: Trả lời

  https://dongynguyenthu.com/ung-thu-da-day-4174.html thấy bài thuốc này còn chữa được cả ung thư dạ dày nữa này, liệu có hiệu quả thực sự không mọi người

  1. Huyền Hoàng Anh says: Trả lời

   Tôi tưởng đã ung thư thì làm gì có thuốc chữa, đến y học hiện đại hay bác sĩ giỏi bên nước ngoài còn chả làm đc

   1. Doãn Hoàng Anh says: Trả lời

    tôi nghĩ hiệu quả ở đây làm giảm khả năng bệnh ngày một nặng hơn chứ ung thư thì sao mà chữa khỏi được

 28. Trần Mỹ Cầm says: Trả lời

  Mọi người cứ truyền nhau bài thuốc dân gian chưa qua kiểm chưng, nhớ không đúng bệnh rồi làm sao thì chết. E dùng bài thuốc của Nhà thuốc Nguyễn Thu, Thuốc đó tốt mà được nghiện cứu bởi các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm lên e yên tâm dùng. Mà e cẩn thận pải đến khám tận nơi nhé vì thế mà bệnh dạ dày kéo dài 5 năm của e đã hết rồi đấy

  1. Huyền Dior says: Trả lời

   Bác sĩ rất nhiệt tình cho e về việc điều chị, rồi hỏi xem e muốn dùng thuốc dạng thang hay thuốc dạng cao nhưng vì ở nhà e có sẵn ấm để sắc rồi lên e mua loại thuốc thang về tự sắc. Uống đều đặn theo liệu trình của bác sĩ và đã đỡ rất nhiều chỉ sau 2 tháng uống thuốc của nhà thuốc Nguyễn Thu nhé

 29. Đỗ Duyên says: Trả lời

  Lần đầu tiên sau bao năm sống chung với bệnh dạ dày em mới thấy mình có da có thịt chút,chứ ngày trước ai cũng bảo là củi khô nhìn chả có tí sức sống gì. Thế mà các bác biết tại sao e thay đổi được không. Đi nội soi dạ dày thì bác sỹ bảo chỉ còn viêm nhẹ và HP hết, em thực sự rất vui mừng vì điều đó, e dùng bài thuốc họ nhà Nguyễn Thu sau 3 tháng đó kết hợp với chế đọ ăn uống và tập luyện kiên trì em đã tăng cân khác hẳn. Chia sẻ cho các bác tham khảo đó nha.

 30. Huyền Bùi says: Trả lời

  Thuốc này điều trị có tốn kém không các bác? Nhà e cũng không có điều kiện mà mắc phải bệnh dạ dày này, thật sự khổ sở ạ

  1. Đỗ Văn Phong says: Trả lời

   Theo như đơn thuốc của tôi thì mất hơn 2 triệu. Hơi mắc nhưng so với hiệu quả thì tôi thấy tốt vì không phải phụ thuộc vào thuốc như bên tây y trước kia tôi từng dùng. Thà mất 1 lần tiền mà không bị tái lại vẫn hơn b ạ. Với cũng tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh, bạn lên thao khảo bác sĩ để rõ hơn.

 31. Tùng says: Trả lời

  E cũng đang uống thuốc dạ dày ở đây nhưng sao 2 tuần rồi mà chưa thấy đỡ mấy, các bác bao lâu thì đỡ vậy.

  1. Huy Remmy says: Trả lời

   Bạn ơi! Thuốc đông y nó chậm. Mình cũng đang chữa ở nhà thuốc này được gần 2 tháng rồi bây giờ đỡ nhiều lắm rồi đó. Không còn thấy bị đau rát thượng vị nữa, giảm hẳn tình trạng ợ hơi. Căn bản thuốc đông y không giống thuốc dạ dày tây y đâu lên bạn đừng sốt ruột nhé.

   1. Phạm Xuân says: Trả lời

    Đúng rồi đó b. Mẹ mình bác sĩ tư vẫn liệu trình là phải 3 tháng. Mẹ mình bị nóng ruột ới đầy hơi, chướng bụng rất khó chịu thế mà kiên trì dùng thuốc, ăn uống kiêng khem theo hướng dẫn của bã sĩ thì bệnh giờ tiến triển tốt hơn rất nhiều, mẹ mình còn tăng cân vì không còn đau ăn uống ngon miệng. lên b kiên trì nhé!

 32. Ninh Lan says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi. Con mình mới được 12 tuổi đã bị đau dạ dày. Đưa cháu đi bệnh viện xét nghiệm thì dương tính với HP. Mình đã cho uống thuốc Tây theo đơn thuốc của bác sĩ nhưng cháu vẫn bị đau bụng. Vậy ở độ tuổi cháu có thể uống thuốc bên nhà thuốc mình được không vậy??

  1. Hương Chu Mai says: Trả lời

   Cháu nhà e cũng điều trị dạ dày và HP+ e thấy bác sĩ kê liều dùng cho cháu bằng 1/3 liều của người lớn thôi ạ. Sau 3 tháng dùng thuốc ở nhà thuốc thì giờ bệnh dạ dày của bé nhà e đã khỏi hẳn rồi. cho cháu đến bệnh viện kiểm tra thì HP đã hết rồi đó c. Nên c cho bé nhà mình qua nhà thuốc Nguyễn Thu để điều trị sớm đi ạ.

   1. Hương Bùi says: Trả lời

    Trẻ con hay người lớn thì bác sĩ sẽ kê cho từng loại phù hợp mà. Bạn cứ đưa bé qua cho bác sĩ điều trị cho sớm chứ trẻ con bị bệnh này thì cực lắm.

 33. Lê Thị Luyến says: Trả lời

  Tôi năm này 51 tuổi bị đau dạ dày hơn 2 năm nay rồi. Tôi cũng đi bệnh viện Đa Khoa nhưng chỉ thấy cải thiện chứ không thấy khỏi hẳn. Bệnh làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của tôi lên tôi đã lỗ lực tìm kiếm phương pháp điều trị nhưng đều làm tôi thất vọng. Từ 1 người bạn tôi biết đến bài thuốc của nhà thuốc Nguyễn thu. Chịu khó uống được gần 3 tháng nay rồi và tôi đã không còn đau bụng cũng như ợ chua nữa. Cảm ơn người bạn đã giới thiệu cho tôi và cũng cảm ơn nhà thuốc Nguyễn thu đã chữa khỏi cho tôi bệnh dạ dày này.

  1. Đỗ Vũ Hà says: Trả lời

   Cô cho cháu hỏi thuốc có dễ uống không cô. Cháu sợ mùi vị thuốc Nam mà cháu cũng bị đau dạ dày ạ?

   1. Bùi Hưng says: Trả lời

    Không có mùi gì cả cháu ạ. Bài thuốc của nhà thuốc Nguyễn Thu là hoàn tán, không phải sắc và cao mềm thì thơm thanh ngọt dễ uống cháu nhé.

 34. Huyền Hĩn says: Trả lời

  Không phải khen, nhưng e khẳng định với mấy anh chị là chỉ có bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu mới khỏi dứt điểm ý ạ. E đẻ con được 7 tháng do con quấy strees liên tục lên bị đau dạ dày. Đi khắp nơi để chữa bệnh nhưng không khỏi. Sau đó đánh cược lần cuối đến nhà thuốc Nguyễn Thu do đứa bạn e giới thiệu. May sao dùng 2 tháng bệnh đỡ hẳn ý, e dùng hết liệu trình mà giờ không có dấu hiệu tái phát luôn.

  1. Tiến Híp says: Trả lời

   Vậy sao b. Vợ mình cũng bị đau dạ dày để mình đưa vợ đến nhà thuốc Nguyễn Thu thử xem.

 35. Vũ Bảo Ngọc says: Trả lời

  Các bác ơi. E cứ nghĩ những người hay uống rượu bia, ăn cay nhiều mới bị dau dại dày. Vậy mà không phải, con e mới có 10 tuổi mà cứ kêu đau bụng, ăn hay buồn nôn e cho đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm hang vị dạ dày. Mình hoang mang quá con nhỏ ăn ngủ sinh hoạt bình thường mà không hiểu sao lại bị vậy

 36. Hào LÊ says: Trả lời

  Giờ trẻ con đi học nhiều bài tập con suy nghĩ nhiều cũng bị mà, cách ăn uống của các con nhiều khi ăn vặt linh tinh nữa. Con nhà e đây cũng bị nhưng e mua cho con uống thuốc này Có hơn 2 tháng mà thuốc đông y nên không sợ tác dụng phụ c ạ. Thế mà hơn 2 tháng con e đã không còn kêu đau bụng nữa. Nhiều ng phản hồi tốt nhà thuốc Nguyễn Thu lên c yên tâm cho con đến khám xem sao.

  1. Trần BẢo Hân says: Trả lời

   Đúng rồi đấy các chị ạ. Cái bệnh dạ dày này chả chừa 1 ai. Chị chọn chữa đông y cho con là an toàn đó. Mà nhà thuốc Nguyễn Thu này toàn các bác sĩ giỏi thôi nhé

 37. Lan Hàn says: Trả lời

  Mẹ e bị xuất huyết dạ dày đã điều trị bằng thuốc tây tạm thời đã hết triệu chứng nôn ói và đau bụng nhưng e muốn mua thuốc của dòng họ Nguyễn Thu cho mẹ dùng để ổn định dạ dày, ai dùng rồi chia sẻ thông tin thuốc cho e với ạ?

 38. Lê Hà Trang says: Trả lời

  Bị dạ dày có nhiều nguyên nhân chứ không phải cứ k rượu bia, đồ ăn cay nóng là k mắc phải. Có nhiều người do áp lực suy nghĩ nhiều cũng bị lên mọi ng đừng chủ quan nhé. Minh là con gái nhưng do áp lực công việc nhiều, phải suy nghĩ nhiều lên cũng bị. Thật sự khổ lắm. Nhưng may mình đã biết đến nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu, dùng thuốc mình cũng đã đỡ 90% sau 3 tháng dùng thuốc rồi

 39. Đỗ Hồng Linh says: Trả lời

  Thật không ngờ bài thuốc đông y lại chữa bệnh đáng ngạc nhiên đến vậy, xưa nay cứ nghĩ thuốc tây y ưu việt hơn hẳn nhưng mình đã sai các bạn ạ. Điều trị không dứt điểm được sau khi uống thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu đã khác hẳn. dừng thuốc được 5 tháng rồi mà mình còn k thấy bị đau dạ dày tái lại đâu.

 40. Vi Anh says: Trả lời

  Mọi người đừng đánh giá thấp y học dân tộc nhé, do mình chưa khai thác hết thôi. Thuốc đông y chữa dạ dày của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu đã chữa khỏi cho rất nhiều người rồi đó ạ

 41. Hà Nhii says: Trả lời

  E cũng bị dạ dày vi khuẩn HP mấy bác ạ. Uống nhiều loại thuốc không đỡ tí nào giờ đau, khó chịu không biết làm thế nào đây các bác. Thuốc này có thực sự giảm được đau dạ dày khuẩn HP không ạ??

 42. Hồ Lưu Ngân says: Trả lời

  Mình cũng bị đau dạ dày còn bị đi cấp cứu. Bác sĩ nội soi bảo bị viêm trượt chảy máu thành hang vị. Sau đó bác sĩ kê thuốc mình về uống đúng như chỉ dẫn sau 1 tuần được ra viện, mình duy trì uống thuốc được 1 tháng thì k còn đau nữa nhưng giờ lại thấy có triệu chứng đau trở lại rồi. chắc phải tìm đến thuốc đông y về dùng xem sao. Mọi người dùng rồi cho mình xin ít thông tin liệu có khỏi hẳn k tái lại k ạ?

 43. Hee says: Trả lời

  Bạn đến nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu đi.Mình đã đến tận nơi khám rồi lấy thuốc uống. Được 3 tháng theo liệu trình là mình đã k còn triệu chứng của đau dạ dày nữa. Mà mình cũng bị dạ dày nặng rất lâu rồi nha. Giờ dừng thuốc được 4 tháng mà vẫn k thấy đau lại. Mà nhà thuốc còn có thể đạt thuốc bác sĩ gửi về luôn đó bạn

 44. HÀ Linh Chi says: Trả lời

  Thấy nhiều người khen thuốc tốt cũng mua về uống được 2 tuần, thấy dịu dịu nhưng vẫn đau. Chắc phải uống thêm 1 thời gian nữa mới đỡ

  1. Thu Cao says: Trả lời

   Đúng rồi bạn. thuốc đông y phải uống lâu dài hơn thì mới khỏi. Thế mới chữa được dứt điểm đó. Mình dùng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu giờ khỏi hẳn này.

   1. Ngô Thu Hà says: Trả lời

    Thuốc tây y còn phải cả tháng trời mới đỡ ý mà khéo còn tái lại. Dùng thuốc đông y phải kiên trì kèm theo chế độ ăn uống. Bạn chịu khó khiêng khem nữa cho hiệu quả nhé

 45. Nguyễn Kim Trọng says: Trả lời

  Mình cả 2 vợ chồng vị dạ dày do khuẩn HP, cũng điều trị khắp nơi rồi không khỏi. Sau tìm hiểu và biết đến nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu điều trị 4 tháng 2 vợ chồng cùng đi test lại khuẩn HP thì cả 2 vk ck đều âm tính. Vk ck mình rất vui, mà ck mình hay ăn cả chua cay mà kêu k thấy có hiện tượng gì luôn. Mình rất cảm ơn nhà thuốc nhiều.

  1. Nguyễn hữu Thanh says: Trả lời

   Bố e bị gần 20 năm rồi không biết chữa khỏi được không ạ. Cả 2 vk ck chị đều khỏi chắc thuốc hiệu nghiệm lắm phải không ạ. E phải mua cho bố e dùng xem sao không nhìn bố đau khổ thực sự ạ.

 46. Người Vận Chuyển says: Trả lời

  E Bị trào ngược dạ dày 2 năm rồi, bệnh khá nặng, biến chứng gây viêm họng quanh năm rất khổ sở. Không biết thuốc này có điều trị trào ngược được không

  1. Chiến Virgoo says: Trả lời

   Tôi cũng bị trào ngược dạ dày, mà đàn ông lại kiêng rượu bia rất khó, chỉ kiêng được chút ít thôi. Nhưng mà dùng thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu tôi thấy đỡ rất nhiều chỉ sau 3 tháng chăm uống vì bệnh trào ngược này hành hạ tôi khổ sở lên cũng cố gắng uống xem sao vậy mà kết quả đúng làm tôi không thất vọng. Những cơn đau đã giảm rõ rệt luôn, cảm thấy k còn mệt mỏi vì bệnh trào ngược dạ dày nữa.

 47. Tùng Trần says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày cấp tính lên dùng thuốc tây y, sau 1 thời gian mình lại được bạn mách chuyển sang thuốc đông y xem sao và mình cũng thử sau hơn 1 tháng mà cảm thấy bệnh đã giảm nhanh hiệu quả luôn so với thuốc tayy. Quan trọng cũng là chế độ ăn uống, kiêng khem và tinh thần thoái mái. Giờ mình cũng chưa thấy bị đau lại. Mình điều trị thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu này.

 48. Hậu Nguyễn says: Trả lời

  Mình cũng bị cấp tính đi cấp cứu ý, đau vật vã luôn. Mình cũng cố gắng dùng liệu trình tận 3 tháng liền chịu khó uống thuốc cuối cùng cũng thấy kết quả. Nhớ lại bị những cơn đau triền miên mới thấy khổ, da dẻ con gái mà cứ xạm đen lại do uống thuốc tây nhiều ý. Giờ mình đã thoái mái rồi không còn đau ăn uống tốt lên lên mình còn tăng mấy cân, da dẻ còn thấy sáng lên luôn đó.

 49. Hằng Khểnh says: Trả lời

  Đúng là bênh dạ dày tưởng chừng như đơn giản, nhiều ng bị, đau rồi lại đỡ xong lại tái phát. Cơ mà ai bị bệnh này dai dẳng triền miên lâu năm mới thấy khổ. Mình nhớ là bị đau lâu lắm rồi mà hồi đó còn ko biết đau tại sao, cứ ăn chua cay ăn no quá hay để đói quá cũng đau. Sau cứ bị dai dẳng, đau rồi lại đỡ. Đến đi đi làm vì căng thẳng, áp lực thì đau quằn quại mình đến 108 khám nội soi vì nghe 108 điều trị dạ dày tốt. Uống thuốc cũng thấy đỡ k còn đau nữa. Nhưng được tầm 5 tháng lại bắt đầu tái lại. Mình lại phải đi khám lại thì bác sĩ kết luận HP dương tính, xung huyết dạ dày. Bác sĩ lại kê thuốc về uống tiếp nhưng cũng chỉ đỡ 1 thời gian rồi lại bị lại. Mình cũng chán nản vì bị những cơn đau hành hạ. Làm mình bi quan, chán nản thì may trời thương. Mình tình cờ gặp lại đưa bạn thời đại học lâu năm, ngồi nói chuyện thấy tình trạng da dẻ và sức khỏe mình không tốt lên cũng hỏi han. Mình kể lại cho bạn nghe về tình trạng bị hành hạ vởi bệnh dạ dày thế mà bạn mình mách luôn bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu. Căn bản bạn mình cũng từng bị khổ sở vì bệnh này mà nhờ dùng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu mà khỏi hẳn. Thế là mình cũng nghe theo bạn mình qua khám và điều trị theo đúng pháp đồ của nhà thuốc. Chịu khó uống thuốc theo đơn và không tin được. Bệnh dạ dày mới sau 2 tháng uống thuốc đã gần như không còn luôn. Ăn uống dễ chịu, tiêu hóa hấp thụ tốt cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều. Ai từng trải qua giai đọn đau đớn khủng hoảng của bệnh tật với thật sự cảm thấy sức khỏe đáng giá bao niêu. Chúc những bạn bị dạ dày như mình sớm khỏi bệnh lấy lại sức khỏe như mình nhé!!!

  1. Vinh Khương says: Trả lời

   Mình cũng đang khổ sở vì bệnh dạ dày. Bạn cho mình hỏi uống thuốc bao lâu bạn dừng hẳn và b dừng thuốc có bị đau trở lại k vậy?

   1. Tí Tú says: Trả lời

    Cảm ơn bạn chia sẻ thông tin nhé. Mình sẽ tìm hiểu nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu rồi đến tận nơi khám để điều trị. Mình bị viêm loét dạ dày dùng thuốc tây rồi nhưng triệu chứng chỉ giảm ít không hết hẳn. Chán nản lắm. Cảm ơn những chia sẻ của bạn nhiều!!!

 50. Lê Quốc Tỉnh says: Trả lời

  Thấy nhiều người khen thuốc tốt, mà mình cũng dùng đủ loại thuốc từ tây y đến đông y rồi. Gần như mất hết niềm tin vào chữa khỏi bệnh này luôn. Không biết lên tin lần nữa để thử không. Hixx

  1. Trần Văn Lĩnh says: Trả lời

   Rất nhiều người đã khỏi rồi bạn ạ. Cũng có cả nhiều người bị bệnh dạ dày điều trị lâu năm mà k khỏi mất niềm tin. Thế rồi gặp nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu đã khỏi hẳn đó. Ngay cá nhân mình cũng chán nản vô cùng nez nhưng giờ thật sự k tin là mình đã khỏi hẳn luôn. B lên tin tưởng dùng xem sao, k làm b thất vọng đâu nhé

 51. CV Tuấn says: Trả lời

  Những loại thuốc chữa dạ dày tốt nhất hiện nay mọi người tham khảo thêm xem https://dongynguyenthu.com/thuoc-da-day-4817.html

  1. Xuân Khánh says: Trả lời

   Giờ cứ nhìn thấy thuốc tây là hãi vì trước uống nhiều quá, tôi còn bị xuất huyết dạ dày nôn ra máu phải cấp cứu. giờ k biết nên điều trị thế nào đây

   1. Hạ Trâm says: Trả lời

    Hôm trước chồng em uống say về xong nôn ra máu mà em sợ quá, đưa đến bệnh viện khám thì bác sĩ bảo nặng lắm rồi. Đấy, mấy ông mà cứ hay bia rượu đừng chủ quan, sau này về già mới thấy khổ

 52. Việt Hoàng says: Trả lời

  Em chào bác sĩ Phong, em năm nay 28 tuổi, bị đau dạ dày cũng phải 5 năm rồi. Em đã từng đi nội soi 1 lần họ bảo k có vấn đề gì nhưng cứ ăn no quá hay để đói là e lại đau. Vậy bây giờ e có nên đi nội soi lại để kiểm tra kết quả không và tình trạng của em thì uống trong bao lâu khỏi

  1. Nguyễn Quang Hùng says: Trả lời

   Mình có các triệu chứng của đau dạ dày nhưng k dám đi nội soi, cứ nghĩ đến là sợ rồi. Mình cứ đến khám rồi nói triệu chứng bác sĩ kê thuốc thôi, uống được hơn tháng thấy bụng êm phết rồi đấy

 53. Brian Nam says: Trả lời

  Em thấy nhiều người chia sẻ thuốc tốt quá, sang tuần em phải lên HN khám mới được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mổ nội soi polyp dạ dày cần lưu ý những điều gì?

Polyp dạ dày chính là một khối u lành tính hình thành ở lớp lót phía trên dạ dày. Mặc dù lành tính nhưng nếu...

Cập nhật tình hình dịch Virus Corona (Covid-19) – Update liên tục

Cập nhật tình hình Covid-19 hôm nay tại Việt Nam – Update 20h30 ngày 21-09-2021 (liên tục) (Dữ liệu được Bộ Y Tế Việt Nam...

Biện pháp đặc trị chứng trào ngược dạ dày gây hôi miệng

Chứng trào ngược dạ dày không chỉ gây ra các triệu chứng như buồn nôn, đau thượng vị, ợ hơi… mà nó còn gây hôi...

Hội Đông y tỉnh Hải Dương kỷ niệm 60 năm thành lập

Sáng ngày 18/10/2019, tại hội trường khách sạn Đồng Xanh – Tp Hải Dương đã diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập...

Zalo
Messenger