Giới thiệu Đông Y Nguyễn Thu

Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu được biết đến là địa chỉ Số 1 về điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc nam bí truyền. Trải qua hơn 100 năm xây dựng, phát triển và không ngừng nghiên cứu của 3 thế hệ lương y kế tụng, bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày Nguyễn Thu được hoàn thiện mang lại hiệu quả điều trị bệnh toàn diện, triệt để. Hiệu quả của bài thuốc đã được hàng nghìn bệnh nhân sử dụng và tin tưởng. 

Nhà thuốc nam hơn 100 năm phát triển với 3 đời lương y hết lòng vì sự nghiệp bốc thuốc cứu người

Nhắc đến Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu là nhắc đến một địa chỉ nhà thuốc quen thuộc của bà con nhân tại Bắc Giang. Từ hàng trăm năm nay, bao thế hệ lương y của nhà thuốc đã luôn đồng hành cùng người bệnh ở Bắc Giang và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước chăm sóc sức khỏe, điều trị và đẩy lùi những bệnh lý mãn tính, dai dẳng trong đó có bệnh dạ dày.

Với tôn chỉ “Tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân” bao đời lương y kế tụng nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu luôn dành trọn thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh cho người dân. Tính đến nay qua hơn 100 năm, nhà thuốc đã trải qua 3 đời lương y kế tụng gồm:

Lương y Nguyễn Thu Tuệ (1899 – 1960) – Người đặt nền móng cho Nhà thuốc nam Dòng họ Nguyễn Thu

Lương y Nguyễn Thu Tuệ là người đặt nền móng hình thành và xây dựng của nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu. Với tư chất thông minh và đam mê với nghề bốc thuốc, chữa bệnh lương y Thu Tuệ dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các kiến thức y học, các vị thuốc, bài thuốc cách chữa bệnh. Lương y đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm các bài thuốc, cây thuốc quý và chữa bệnh cho người dân. 

Cụ Nguyễn Thu Tuệ cũng là người đã tìm kiếm ra cây thuốc quý, là “linh hồn” của bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được ứng dụng trong điều trị đến tận ngày nay. Bài thuốc đã điều trị khỏi cho rất nhiều người dân bị dạ dày tại Bắc Giang và được lưu truyền cho đời sau.

Lương y Nguyễn Thu Tài (1930 – 2017) – Người kế thừa và phát triển nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu

Kế thừa truyền thống chữa bệnh của gia đình và được truyền dạy trực tiếp từ cụ Nguyễn Thu Tuệ, ngay từ nhỏ lương y Nguyễn Thu Tài đã bộc lộ nhiều đam mê và tài năng trong khám, chữa bệnh.

Lương y Nguyễn Thu Tài sinh ra và lớn lên trong thời kì đất nước kháng chiến loạn lạc, bản thân ông cũng luôn cố gắng tìm kiếm các cây thuốc bài thuốc quý chữa bệnh cho người dân và các cán bộ chiến sĩ. 

Hòa Bình lập lại, lương y Thu Tài về lại quê nhà Bắc Giang và tiếp tục kế thừa, xây dựng nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu.

Lương y Nguyễn Thu Phong – Người viết tiếp truyền thống chữa bệnh và nâng tầm hiệu quả của bài thuốc điều trị dòng họ Nguyễn Thu

Lương y Nguyễn Thu Phong là người kế tục đương thời tiếp tục phát huy truyền thống chữa bệnh cứu người của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu. 

Đam mê với y học cổ truyền, lương y Nguyễn Thu Phong theo học y tại Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam. Lương y dành nhiều tâm huyết nghiên cứu về y học, thảo dược và các bài thuốc y học cổ truyền cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại trong phát triển và nâng tầm bài thuốc gia truyền của dòng họ. Từ đó nâng cao hiệu quả điều trị của bài thuốc dòng họ Nguyễn Thu và phù hợp với thói quen điều trị của người bệnh ngày nay.

Nhà thuốc Gia truyền SỐ 1 về điều trị bệnh Dạ dày

Không chỉ là một trong những nhà thuốc nam gia truyền lâu đời, phát triển hơn 100 năm trong thăm khám, điều trị nhiều bệnh lý, đặc biệt là bệnh dạ dày. Trải qua hơn 100 năm phát triển với 3 thế hệ lương y kế tụng không ngừng nghiên cứu và phát triển bài thuốc điều trị dạ dày phù hợp nhất với cơ địa người Việt và tình trạng bệnh hiện nay. Với những hiệu quả thực tế được chứng minh trong điều trị, Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Thu được người bệnh tin tưởng, đánh giá cao là địa chỉ Số 1 về điều trị bệnh dạ Dày.

Với  “kim chỉ nam” của nhà thuốc là “Một thầy thuốc chỉ nên nghiên cứu thật kỹ một bệnh. Điều này sẽ giúp thầy thuốc có kiến thức sâu rộng đồng thời chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân.” Nhà thuốc nam Gia truyền dòng họ Nguyễn Thu rất chú trọng vào nghiên cứu và điều trị bệnh dạ dày. Các lương y, bác sĩ tập trung nghiên cứu chuyên sâu vào từng thể bệnh để đưa ra giải pháp, bài thuốc điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, trải qua các đời lương y bài thuốc được gia giảm điều chỉnh nhiều cho phù hợp với đặc điểm cơ địa người bệnh và nguyên nhân gây bệnh hiện nay, nhờ đó có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các lương y dòng họ Nguyễn Thu hiểu rất rõ về căn nguyên của các bệnh lý dạ dày như: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày HP,… Từ đó, có thể đưa ra được phác đồ trị liệu bệnh dứt điểm, hiệu quả.

Theo lương y Nguyễn Thu Phong “Dạ dày là bệnh lý hệ tiêu hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Mỗi tình trạng bệnh lý đều có căn nguyên gây bệnh khác nhau. Để giải quyết bệnh hiệu quả, ngăn ngừa tái phát cần xử lý tận gốc căn nguyên bên trong kết hợp với cải thiện cơ địa, nâng cao sức đề kháng tổng thể mới có thể ngăn ngừa được bệnh tái phát”.

Bài thuốc nam chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu sử dụng những thảo dược quý dùng trong đặc trị dạ dày, nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa. Bài thuốc không chỉ được người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả trong điều trị bệnh mà còn được Bộ y tế công nhận, chứng nhận Bài thuốc Đông y thế hệ mới và cấp phép lưu hành toàn quốc. 

Sở hữu bài thuốc ĐỘC QUYỀN đặc trị dạ dày từ thảo dược quý rừng đại ngàn

Điều tạo nên danh tiếng, hiệu quả điều trị bệnh triệt, là Nhà thuốc số 1 về điều trị bệnh dạ dày của Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu là bài thuốc chữa dạ dày Nguyễn Thu. Đây là bài thuốc nam được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh dạ dày hơn 100 năm tại nhà thuốc và là tâm huyết của bao hệ thệ lương y dòng họ Nguyễn Thu.

Bài thuốc ĐẶC TRỊ DẠ DÀY “món quà” của đại ngàn và “ơn” từ Thần y người DAO ĐỎ

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu là bài thuốc gia truyền được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu. Bài thuốc được nghiên cứu bởi người sáng lập nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu – lương y Nguyễn Thu Tuệ.

Dành gần như toàn bộ tâm huyết cả đời với nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người, lương y Nguyễn Thu Tuệ không chỉ nghiên cứu rất nhiều tài liệu y lý cổ phương từ ngàn đời mà dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm những cây thuốc nam quý của rừng đại ngàn. 

Trong những chuyến đi tìm kiếm cây thuốc trên rừng, lương y Nguyễn Thu Tuệ gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm. Đặc biệt, trong chuyến đi rừng khu vực Lạng Sơn tìm cây thuốc lương y Thu Tuệ bị rắn độc cắn, không xử lý tốt bị ngất xỉu, may mắn được 1 người dân đi rừng cứu đưa về nhà chạy chữa kịp thời. Chính cuộc gặp gỡ “ân nhân cứu mạng” này đã giúp lương y Thu Tuệ học được nhiều hơn về y lý, các bài thuốc chữa bệnh và cây thuốc quý.

Người cứu lương y Nguyễn Thu Tuệ là “thần y” Triệu A Sủm người dân tộc Dao đỏ ở Lạng Sơn. Lúc bây giờ Thần y Triệu A Sủm là thầy lang bốc thuốc, chữa bệnh giỏi nhất trong bản người Dao Đỏ tại Lạng Sơn. Người dân địa phương kể rằng “Thần y Triệu A Sủm là người được Thần rừng chỉ đường, dạy cho về cây thuốc, vị thuốc chữa bệnh cứu người”. 

Thần y Triệu A Sủm đã cứu lương y Nguyễn Thu Tuệ và dạy cho ông rất nhiều các bài thuốc cây thuốc của bí truyền của người Dao. Đặc biệt, thần y A Sủm có chỉ cho lương y Thu Tuệ 1 cây thuốc bí truyền của người Dao Đỏ ở sâu trong rừng già, đây là cây thuốc người dân dùng khi bị chảy máu, đau bụng, nôn ra máu, đi ngoài, mất nước,…

Lương y Nguyễn Thu Tuệ mang cây thuốc quý về nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều bài thuốc chữa bệnh, lương y cũng phát hiện ra cây thuốc này có tác dụng chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả. Càng nghiên cứu lương y Tuệ càng phát hiện ra những tác dụng vượt trội của thảo dược, khi sử dụng trong bài thuốc điều trị dạ dày mang lại hiệu quả rất tốt.

Nhận thấy rõ những tác dụng của thảo dược, lương y Nguyễn Thu Tuệ tiếp tục nghiên cứu, điều chế theo công thức bí truyền của dòng họ Nguyễn Thu và kết hợp thảo dược điều trị dạ dày này, nâng cao chức năng tạng tỳ. 

Bài thuốc được gia giảm, điều chỉnh hoàn thiện khi ứng dụng trong điều trị đau dạ dày do bệnh viêm loét dạ dày và theo dõi tiến trình bệnh trong 3 tháng, lương y Nguyễn Thu Tuệ thu được nhiều kết quả bất ngờ:Triệu chứng đau bụng, ợ hơi, ợ chua giảm dần sau 3 tuần dùng thuốc; Sau 2 tháng dùng thuốc người bệnh giảm hẳn đau bụng, hết ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, chướng bụng, khó tiêu; Tháng dùng thuốc thứ 3-4 người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn rất nhiều,…

Tiếp tục nghiên cứu, bào chế và hoàn thiện bài thuốc dạ dày, lương y Nguyễn Thu Tuệ ứng dụng bài thuốc điều trị nhiều thể bệnh dạ dày khác nhau và mang lại hiệu quả rất tốt. Lương y Nguyễn Thu Phong chia sẻ: “Khi bào chế bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu, cụ cố Nguyễn Thu Tuệ có ứng dụng trong điều trị rất nhiều dạng bệnh khác nhau như: viêm loét, trào ngược, dạ dày vi khuẩn HP, viêm xung huyết,… Với mỗi dạng bệnh, cụ đều nghiên cứu kĩ về căn nguyên và sử dụng thảo dược can thiệp, xử lý bệnh từ gốc. Dần dần hoàn thiện bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được ứng dụng trong suốt 100 năm qua tại nhà thuốc”.

Bài thuốc dạ dày gần 30 vị được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG

Trải qua hơn 100 năm ứng dụng điều trị với 3 đời lương y kế tụng, bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu không ngừng được nghiên cứu, điều chỉnh, gia giảm về thành phần cũng như quy tắc bào chế. Đặc biệt đến đời thứ 3 lương y Nguyễn Thu Phong bài thuốc được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong nghiên cứu dược tính thảo dược và bào chế để phù hợp nhất với đặc điểm cơ địa người bệnh ngày nay.

Bài thuốc Dạ dày Nguyễn Thu được bào chế từ gần 30 vị thảo dược quý, trong đó có nhiều thảo dược đặc trị dạ dày, diệt khuẩn, giảm đau, nâng cao chức năng tạng tỳ, sức đề kháng và hoạt huyết như: Chè dây, lá khôi, tam thất, nghệ đen, chi xác, xang xê, bạch linh, đẳng sâm, chuối hoa rừng, cam thảo,… Mỗi thảo dược đều có những hoạt chất, dược tính riêng như:

Chè dây: Trong chè dây có các hoạt chất như Alusi (thuốc chuyên điều trị viêm loét tá tràng), alcaloid, saponin,… Có tác dụng diệt khuẩn, diệt virus và cân bằng môi trường axit dạ dày, liền sẹo, giảm viêm loét, tổn thông. 

Lá khôi: Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra lá khôi có tác dụng trung hòa dịch vị, giảm tiết acid dịch vị trong dạ dày, giảm đau dạ dày, viêm loét dạ dày, kích thích quá trình làm lành các tổn thương viêm nhiễm dạ dày.

Bạch linh: Có chứa thành phần polysaccharide có tác dụng tăng hệ miễn dịch cho cơ thể, kháng ung thư, an thần, bảo vệ gan và chống viêm loét bao tử. Bạch linh được dùng trong các bài thuốc an thần, điều trị tụ cầu vàng ở dạ dày, đại tràng, trực khuẩn, xoắn khuẩn.

Hoàng Đằng: Trong thành phần của hoàng đằng có chứa alcaloid có tác dụng giảm viêm, giảm đau, viêm ruột, viêm dạ dày, viêm bàng quang, trị mụn nhọt, kiết lị,… 

Chi xác: Có chứa nhiều hoạt chất như flavonoid, pectin, saponin, alcaloid, tinh dầu,… có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giảm co bóp dạ dày, điều trị chướng bụng khó tiêu…

Các thành phần thảo dược trong bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được nghiên cứu, kết hợp theo 1 tỷ lệ vàng giúp phát huy tối đa các dược tính của thảo dược và giảm triệt để các độc tính nguy hiểm, gây hại cho sức khỏe. Các lương y dòng họ Nguyễn Thu đã nghiên cứu và kiểm nghiệm về độc tính cấp diễn bán trường diễn của các thảo dược khi kết hợp với nhau tại nhiều trung tâm, viện dược liệu trước khi ứng dụng trong điều trị. 

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu mang lại hiệu quả trị dạ dày toàn diện

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu sử dụng các thảo dược có đặc tính kháng sinh tự nhiên, giúp giảm đau dạ dày, diệt khuẩn, chống viêm loét, làm lành các tổn thương, viêm nhiễm và tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, lương y Nguyễn Thu Phong nói: “Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được nghiên cứu bài bản và chuyên sâu dùng trong đặc trị các bệnh lý dạ dày. Bài thuốc sử dụng các thành phần kháng sinh tự nhiên trong thảo dược đi sâu vào điều trị căn nguyên gây bệnh, giảm các triệu chứng đau dạ dày, viêm loét, ợ hơi, ợ chua, bất tiện trong tiêu hóa,… Đặc biệt, các thành phần thảo dược trong bài thuốc kết hợp theo nguyên tắc bổ chính – khu tà, tập trung vào bồi bổ, nâng cao sức khỏe tạng tỳ và sức đề kháng cơ thể, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát”.

Trải qua nhiều nghiên cứu và chứng minh trong điều trị thực tế, bài thuốc Dạ dày Nguyễn Thu mang lại các hiệu quả:

 • Cầm máu, giảm đau dạ dày
 • Điều trị triệu chứng ợ hơi, ợ chua, chướng bụng khó chịu
 • Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, giúp cơ thể loại bỏ độc tố gây ảnh hưởng, tổn thương dạ dày, tạng phủ
 • Sát trùng, hoạt huyết, điều huyết, hoạt trường, thông kinh
 • Bảo vệ, tăng cường sức bền của thành tĩnh mạch
 • Tăng sức khỏe của tĩnh mạch dạ dày
 • Có tính kháng cực mạnh với loại vi khuẩn gây đau, viêm dạ dày.
 • Trị Trào ngược dạ dày thực quản, kiện tỳ, trung hòa acid, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, chướng hơi, phân lỏng, phân sống, phân đen.

Phác đồ điều trị linh hoạt theo từng tình trạng bệnh

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được ứng dụng trong điều trị nhiều bệnh lý dạ dày như: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày hành tá tràng, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày do vi khuẩn HP,… Tùy vào từng tình trạng bệnh, cơ địa, thể trạng và căn nguyên gây bệnh, bác sĩ sẽ điều chỉnh gia giảm thành phần bài thuốc phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Với người lớn tuổi, sức đề kháng yếu nhiều bệnh lý nền:

Trường hợp người bệnh lớn tuổi, sức đề kháng yếu, thường xuyên mất ngủ và có bệnh nền huyết áp cao, tim mạch, men gan cao,… Và mắc các tình trạng viêm loét dạ dày, viêm xung huyết, hành tá tràng, viêm hang vị và trào người dạ dày, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị từ 3 – 6.

Thành phần bài thuốc được gia giảm gồm: Lá khôi, mai mực, thuyền thoái, lá dung, khương hoàng, tam thất, hoàng đằng, bạch mộc, mộc hương, dạ cẩm, cam thảo,… 

Với bệnh nhân bị táo bón, đau bụng dữ dội

Trường hợp người bệnh dạ dày có triệu chứng đau bụng dữ dội và thường xuyên táo bón, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình dùng thuốc từ 3 – 6 tháng.

Thành phần bài thuốc: Gia giảm thêm tam thất, chè dây, tặc cốt, kê nội kim, lá khôi nhung, mộc hương bắc, trần bì, đẳng sâm….

Với bệnh nhân bị dạ dày vi khuẩn HP

Trường hợp người bệnh bị viêm dạ dày vi khuẩn HP kèm bệnh lý nền viêm gan, men gan cao, bên cạnh dùng thuốc điều trị dạ dày, người bệnh được kê thêm thuốc giải độc gan, tăng cường chức năng gan để có thể cho hiệu quả điều trị tốt hơn.

Thành phần bài thuốc: Cát cánh, liên kiều, kim ngân hoa, sài hồ, đại thanh diệp, cam thảo, hoàng cầm, mộc hương, bồ công anh, chè dây, ý dĩ, đỗ đen….

Với bệnh nhân có hội chứng ruột kích thích

Với bệnh nhân dạ dày có triệu chứng ruột kích thích, thường xuyên đau bụng dưới rốn, táo bón,… bác sĩ sẽ kê thêm một số thảo dược có tác dụng điều trị chứng trào ngược dạ dày và ruột kích thích.

Thành phần bài thuốc:  Nhân sâm, bạch truật, nhục quế, cam thảo, bạch thược, kha tử, đương quy, nhục đậu khấu, mộc hương….

Với mỗi tình trạng bệnh khác nhau sẽ cần điều chỉnh liều lượng, gia giảm thành phần thảo dược cho phù hợp để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi mỗi tình trạng, cơ địa người bệnh khác nhau sẽ gây những ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe và cần có hướng điều trị riêng.

Thuốc bào chế tiện lợi, dễ sử dụng 

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được nghiên cứu trong thời gian dài và ứng dụng Hiểu rõ những khó khăn, bất cập của người bệnh ngày nay khi sử dụng thuốc đông y, thuốc nam dược, các lương y tại Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc dạ dày theo dạng thức mới tiện lợi khi dùng, cho hiệu quả hấp thụ thuốc tốt nhất.

Thuốc được bào chế tiện lợi, đựng trong túi lọc theo liều lượng của từng người bệnh. Khi dùng thuốc, người bệnh ủ túi lọc trong nước sôi khoảng 15- 20 phút sau đó chắt lấy nước, chia ra liều lượng phù hợp uống 2 – 3 lần trong ngày theo chỉ định của bác sĩ.

Dạng thuốc được bào chế tiện lợi cho người sử dụng và đặc biệt rất phù hợp với tình trạng bệnh dạ dày. Theo lương y Nguyễn Thu Phong: “Với những người bị dạ dày, hệ tiêu hóa bị tổn thương nên khả năng hấp thụ thuốc rất kém. Việc bào chế thuốc dạng bổ, ủ nước uống sẽ giúp các dược chất trong thảo dược dễ dàng thẩm thấu vào thành dạ dày và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất”.

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được ứng dụng công nghệ hiện đại trong nghiên cứu thảo dược và bào chế dạng Bài thuốc ĐÔNG Y THẾ HỆ MỚI 

Nhà thuốc sử dụng nam dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Thảo dược là “linh hồn” quyết định hiệu quả của bài thuốc là nhận định của bao thế hệ lương y Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu. Hiểu rõ vai trò quan trọng của thảo dược trong quyết định hiệu quả điều trị và an toàn cho bệnh nhân, nhà thuốc Nguyễn Thu chú trọng rất lớn vào lựa chọn nguồn thảo dược đảm bảo.

Nhà thuốc lựa chọn thu mua thảo dược tại các vườn trồng thảo dược theo tiêu chuẩn của Bộ y tế tại các vùng chuyên canh như: Bắc Giang, Bắc Kan, Hà Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh,… Thảo dược được kiểm chứng đạt chuẩn GACP (WHO) về dược tính, dược lượng và an toàn trước khi ứng dụng trong trị liệu.

Thảo dược được thu mua, sơ chế và gia giảm theo bí thuật gia truyền bởi chính đội ngũ lương y, bác sĩ của nhà thuốc. Toàn bộ quy trình bào chế thuốc đảm bảo giữ được dược tính tốt nhất và xử lý toàn bộ hoạt chất, độc chất có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Địa chỉ điều trị dạ dày hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng

Trải qua hơn 100 năm phát triển, thăm khám và điều trị bệnh dày dày, Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu luôn là địa chỉ điều trị dạ dày được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng. Bởi hiệu quả điều trị của bài thuốc đã được nghiên cứu nghiêm ngặt và ứng dụng trong thực tế điều trị mang lại hiệu quả tích cực:

KẾT QUẢ THỰC TẾ VỚI BỆNH NHÂN 

 • 85% bệnh nhân khỏi viêm đau dạ dày, âm tính với vi khuẩn HP sau 3 tháng điều trị
 • 8,5% bệnh nhân khỏi viêm đau dạ dày, âm tính với vi khuẩn HP sau 4 tháng điều trị
 • 6,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng và tình trạng do không sử dụng đúng liệu trình, hướng dẫn của bác sĩ

Rất nhiều bệnh nhân sử dụng bài thuốc điều trị dạ dày cho hiệu quả tích cực. Bà Trần Thị Thảo (59 tuổi, Hải Dương) chia sẻ: “Tôi bị viêm loét dạ dày cấp độ 2 gần 10 năm, điều trị bằng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Tôi thường xuyên phải chịu đựng các cơn đau bụng quặn thắt, ợ hơi, ợ chua thường xuyên, buồn nôn và khó tiêu khiến cơ thể suy nhược, gầy và xanh xao. Sau con gái tôi đưa đến nhà thuốc Nguyễn Thu ở Hà Nội khám, bốc thuốc uống hơn 3 tháng thì khỏi. Đến nay sau gần 1 năm tôi không bị bệnh tái phát nữa”.

Đặc biệt, bài thuốc dạ dày của Nhà thuốc nam Gia truyền dòng họ Nguyễn Thu được Chương trình Tiêu dùng 24/7 kênh VTC6 lựa chọn là bài thuốc điều trị dạ dày hiệu quả, an toàn giới thiệu đến hàng triệu khán giả truyền hình cả nước:

Nhà thuốc gia truyền luôn hết lòng vì sức khỏe người bệnh

Với phương châm hoạt động tất cả vì sức khỏe người bệnh, đặc biệt với mục tiêu mang đến giải pháp điều trị dạ dày hiệu quả, an toàn cho tất cả người bệnh và hiệu quả được chứng minh tại Bắc Giang và rất nhiều người bệnh ở khu vực miền Bắc, nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu không ngừng mở rộng dịch vụ điều trị dạ dày. Nhà thuốc xây dựng thêm cơ sở điều trị bệnh dạ dày tại Hà Nội ở địa chỉ Số 23, ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đặc biệt Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu kết hợp cùng với Hội Nam y Việt Nam để nghiên cứu các bài thuốc nam dược điều trị bệnh, gìn giữ và phát huy các giá trị của y học cổ truyền dân tộc. Ngoài ra, nhà thuốc cũng cùng với hội Nam y thực hiện rất nhiều các chương trình thiện nguyện, thăm khám sức khỏe miễn phí cho người dân bị dạ dày trên khắp cả nước. 

Với những hiệu quả trong điều trị dạ dày nhà thuốc đã xây dựng trong hơn 100 năm cùng những giá trị cống hiến cho nền nam y dân tộc, Nhà thuốc Nam Gia truyền dòng họ Nguyễn Thu luôn là địa chỉ Số 1 về điều trị Dạ dày được chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao.

Zalo
Messenger